Dâu tây Đà Lạt

Dâu tây Đà Lạt

Theo nghiên cứu, trong 100gr dâu tây ăn được, bạn sẽ thu nạp cho cơ thể mình đầy đủ các dưỡng chất như Kali, Natri, Canxi, Vitamin A, Vitamin B1 – B2 – B6, và Vitamin C, … Ngoài tác dụng cung cấp chất xơ, Vitamin cho cơ thể, dâu tây còn giúp chúng ta ngăn ngừa đục thủy tinh thể, phòng chống ung thư, ngăn ngừa các nếp nhăn, điều hòa huyết áp và đặc biệt là cung cấp một lượng lớn folate cho phụ nữ mang thai, giúp ích cho sự phát triển não bộ và cột sống của thai nhi.

GIỚI THIỆU
Dâu tây là một thứ quả đặc biệt có lợi cho sức khỏe con người. Dâu tây giống New Zealand có màu sắc bắt mắt, thịt giòn, ngọt và hương thơm đặc trưng.

TỔNG QUAN
Dâu tây từ lâu đã được biết đến như một loại trái cây rất có lợi cho sức khỏe con người. Loại quả này chứa nhiều chất dinh dưỡng hơn cả cà chua, kiwi. Dâu tây giống New Zealand được trồng thủy canh trong nhà kính với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng nhằm đảm bảo không chỉ cung cấp đủ dưỡng chất mà vẫn giữ được màu sắc, hương vị giống như dâu New Zealand.

BẢO QUẢN
Dâu tây có thể bảo quản đến 3 ngày trong tủ lạnh. Nên để dâu tây trong túi bóng kín hoặc để trên khăn giấy.

CHẾ BIẾN
Dâu tây có thể dùng để ăn ngay sau khi rửa sạch, hoặc chế biến sinh tố dâu tây, làm bánh ăn rất ngon. Ngoài ra, dâu tây còn là một nguyên liệu tuyệt vời được dùng để làm đẹp.

XUẤT XỨ
Đà Lạt